CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI QUÀ TẶNG CHÌA KHOÁ VÀNG

Bí quyết chọn bảng tên để bàn làm việc đẹp

Thứ Ba, 04/10/2022
Nguyễn Hồng Lan

Sản phẩm bảng tên để bàn làm việc hiện nay đã vô cùng quen thuộc. Đây là một loại dụng cụ thường được làm từ các chất liệu như: Mica, gỗ mica, gỗ đồng…, bề mặt được in thông tin cụ thể, tên người, chức vụ…. để giúp cho đối tác, khách hàng có thể biết sơ qua về bạn mà còn là một vật dụng trang trí làm sang trọng bàn làm việc của bạn lên rất nhiều.

Chính vì những công dụng này mà các mẫu bảng tên để bàn làm việc cần phải thật chất lượng thì mới có thể đảm bảo được độ đẹp, sang trọng và chắc chắn. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đặt làm sản phẩm này thì cũng vẫn nên chú ý chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Hãy cùng với những bí quyết mà bài viết này cung cấp dưới đây và chọn cho mình một đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng và với mức giá phải chăng.

Công dụng và những các mẫu bảng tên để bàn làm việc được ưa chuộng

 

Sản phẩm bảng tên để bàn làm việc có nhiều hình dạng và mẫu mã khác nhau. Điển hình có thể kể đến là những mẫu sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay có thể kể đến như:

+ Sản phẩm, mẫu bảng tên để bàn làm việc bằng mica: Với ưu điểm là có trong lượng tương đối nhẹ, có độ trong, sáng bóng, dễ vệ sinh lau chùi và có giá thành rẻ rất phù hợp cho các tổ chức, hội họp với số lượng người đông.

+ Sản phẩm bảng tên để bàn làm việc bằng mica đế gỗ: có khá nhiều mẫu mã và khác nhau chủ yếu ở phần đế gỗ, phần thân trong như kính, sáng và dễ dàng lau chùi, có độ bền đẹp, vững chãi và hài hòa giữa cả gỗ tự nhiên và mica công nghiệp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có. Chúng được sử dụng nhiều trong các cơ quan nhà nước, các chức vụ giám đốc chi nhánh, cở sở hoặc cũng xuất hiện tại một số văn phòng luật…

+ Sản phẩm bảng tên để bàn làm việc bằng gỗ đồng: Là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với chất liệu gỗ tự nhiên, đồng nguyên chất. Phần nội dung in bên trên sẽ được làm từ kỹ thuật ăn mòn đổ màu cố định theo yêu cầu của khách hàng và thường được dán bằng keo chuyên dụng lên mặt gỗ. Sản phẩm thích hợp làm biển chức danh công an, quân đội, biển chức danh giám đốc, tổng giám đốc và các chức vụ quan trọng khác trong công ty. Bởi chúng đắt tiền và cầu kì về kiển dáng.

+ Sản phẩm, mẫu bảng tên để bàn làm việc chữ A: Là loại giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay với chất liệu mica, nội dung cố định, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng có việc di chuyển. Sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi trong những nhà hàng, khách sạn, hội họp…

Viết bình luận của bạn
hotline
Liên hệ qua Zalo